Menu
 • Tham khảo cách chọn hướng cửa sổ giúp gia chủ đón được nhiều tài lộc và may mắn

  Việc lựa chọn hướng cửa sổ cho căn phòng là một điều rất quan trọng không chỉ tạo nên phong thủy gian nhà đẹp, ấn tượng mà con giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, đón tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc. Nếu chưa biết thiết kế phong thủy đặt cửa số ra sao thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

 • Bật mí cách chọn vị trí phong thủy cho phòng ngủ

  Phòng ngủ có phong thủy tốt chắc chắn là một trong những yếu tố chính góp phần tạo nên phong thủy tốt cho toàn bộ ngôi nhà. Có rất nhiều lời khuyên và giải pháp hữu ích bạn có thể vận dụng để tạo ra một phòng ngủ có phong thủy tốt. Và hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá những vị trí tốt nhất để bố trí phòng ngủ chính trong nhà.  

 • Bí mật phong thủy về số nhà

  Từ xa xưa, ý nghĩa thần bí của các con số đã được nghiên cứu kĩ. Các nhà triết học Hy Lạp và các nhà toán học từ thế kỷ thứ Sáu TCN cho rằng con số là đại diện tiêu biểu cho các định luật cơ bản của vũ trụ. Các nhà tâm linh luôn nhìn vào ngày tháng năm sinh của khách hàng để xem các vấn đề cụ thể mà họ phải đối mặt trong những năm nhất định của cuộc đời.

 • Cách bố trí phong thủy cho phòng khách

  Phòng khách là trung tâm sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình, đồng thời cũng là nơi tiếp khách nên đây là không gian rất quan trọng, là tiêu điểm chú ý. Cũng vì thế mà bố trí của phòng khách sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ gia đình. Một số gợi ý cho phòng khách:

 • Cách bố trí sofa hợp phong thủy để đón vận tài khí

  Hướng bài trí của sofa nên hướng vào hướng vượng, hướng vượng gồm có hướng chính Đông, hướng Đông Bắc, hướng chính Tây và hướng chính Nam. Vì vậy, nên lựa chọn ghế chính dựa lưng vào tường theo các hướng kể trên giúp mang đến nhiều tài lộc và phú quý cho gia chủ.

 • Phong thủy trong thiết kế nhà ở đô thị

  Đô thị tại Việt Nam luôn trong tình trạng đất chật người đông và bên cạnh những yếu tố để đảm bảo độ bền hay tính thẩm mỹ của căn nhà thì một trong những điều quan trọng khác là phong thủy khi thiết kế nhà ở.

 • phong-thuy-trong-cau-thang-nha-o

  Những điểm đáng chú ý trong phong thủy cầu thang nhà ở

  Theo phong thủy, cầu thang được xem là chỗ khí vận động thường xuyên và mạnh mẽ giúp dòng khí di chuyển trong căn nhà tạo sự hài hòa giữa các tầng khác nhau và đây cũng là yếu tố được coi là xương sống của căn nhà.  Dưới đây là một số điểm đáng chú ý khi xây dựng, thiết kế và trang trí cầu thang nhà ở hợp phong thủy

Menu