Menu

Thiết kế nhà là một công đoạn không thể thiếu.Thiết kế nhà trên cây là một ý tưởng vô cùng độc đáo và lãng mạn.Nhà trên cây có nét đặc biệt khác với những ngôi nhà được thiết kế nhà bình thường..Ngôi nhà bình thường được thiết kế xung quanh có nhiều cây xanh luôn tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho chủ nhân của ngôi nhà và cho những người có dịp ngắm nhìn nó.Ngôi nhà trên cây luôn mang đến một không gian tươi mát, đưa chúng ta hòa mình thực sự vào thiên nhiên, khiến tâm hồn ta rộng mở và thư thả hơn hẳn.  Ngôi nhà này có kiểu dáng như một ngọn tháp lâu đài chứa nhiều sự bí ẩn và bất ngờ bên trong.

nha tren cay

Mỗi ngôi nhà được thiết kế nhà như thế này, xung quanh là một khung cảnh hết sức thơ mộng, rất phù hợp với không gian của một cặp tình nhân hoặc một đôi vợ chồng trẻ.

nha-tren-cay 12

Ngôi nhà trên cây tại Nhật Bản mang hình dáng tựa như một chú chim hạc được xây dựng giữa một rừng hoa anh đào với sắc màu hồng lãng mạn.
nha-tren-cay-13

Ngôi nhà lơ lửng giữa rừng, không gian hẳn rất tươi mát

nha-tren-cay 5

Một ngôi nhà thiết kế trên cây sẽ trở thành không gian riêng tư để những ai có tâm hồn nghệ sĩ tha hồ thả mình vào thế giới tự nhiên.

nha-tren-cay-77

Ngôi nhà này được tập hợp nhiều ánh đèn sáng và nhiều ngôi nhà xum vầy lại bên nhau. Không gian này mà được tổ chức một bữa tiệc ngoài trời thì còn gì tuyệt vời hơn thế?

nha-tren-cay 44

Những dây đèn nhấp nháy nhiều màu sắc được bố trí xung quanh khiến ngôi nhà về đêm càng trở nên lung linh và huyền ảo hơn hẳn.
nha-tren-cay- 22

Nhà trên cây với kết cấu kiên cố, trông rất vững chắc và mang dáng vẻ hiện đại

nha-tren-cay 777

Ý tưởng thiết kế nhà sáng tạo khi lợp nhà bằng mái lá theo phong cách của những vùng ngoại ô, tuy nhiên bạn cần chuẩn bị sự chút can đảm để bước vào!

nha-tren-cay-7867

Đây là một ngôi nhà tại Nhật bản, đúng hơn là một nhà hàng trên ngọn cây cổ thụ. Chính vì nét độc đáo này mà nhà hàng đã thu hút đươc đông đảo thực khách đến dùng bữa.

nha-tren-cay 344

Nằm ở Tokyo, Nhật Bản, ngôi nhà nhỏ bé như hình dáng một chiếc tổ chim này bỗng trở nên quyến rũ bởi những hàng cây tán lá vàng tuyệt đẹp.

nha-tren-cay 64646

Ngôi nhà siêu độc đáo khi được xây dựng xung quanh một gốc cây cổ thụ to lớn, với những ô cửa gương để bạn có thể nhìn thấu bên trong.

 

Menu