Menu
 • Những công trình kiến trúc đẹp và độc đáo nhất thế giới

  Trên thế giới có nhiều công trình kiến trúc đẹp độc đáo.Trong số đó có những công trình kiến trúc đẹp và độc đáo  được Architizer bình chọn là đẹp nhất thế giới.Một ban giám khảo uy tín đã chọn những công trình kiến trúc đoạt giải của ban giám khảo (Jury), trong khi một cuộc bỏ phiếu trực tuyến xác định công trình kiến trúc chiến thắng theo lựa chọn phổ biến (Popular), với phiếu bầu từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Cùng ngắm những công trình kiến trúc độc đáo này nhé.

   

 • Vẻ đẹp bình dị của nhà đẹp truyền thống Nhật

  Ai cũng muốn sở hữu 1 căn nhà đẹp cho riêng mình.Ở Nhật Bản đến nay có rất nhiều ngôi nhà đẹp truyền thống.Những ngôi nhà ấy đều mang theo sự bình dị,vẻ đẹp bình yên.Cùng ngắm những căn nhà đẹp truyền thống với nét đẹp bình yên ở Nhật Bản nhé.

 • Ngôi nhà đẹp chổng ngược độc đáo

  Nhà đẹp luôn là chủ đề được nhiều người ưa thích.Trên thế giới có nhiều ngôi nhà đẹp được thiết kế độc đáo.Trong số đó không thể không nói đến ngôi nhà đẹp độc đáo có kiến trúc chổng ngược.

 • Những ngôi nhà có kiến trúc dị nhất thế giới

  Có nhiều ngôi nhà có kiến trúc rất là độc đáo.Và có không ít những ngôi nhà có kiến trúc rất dị biệt.Đó là những ngôi nhà, những kiến trúc xây dựng đơn độc trên những vị trí địa lý không tưởng nhất,cùng ngắm những ngôi nhà đó nhé.

   

 • Những ngôi nhà đẹp bằng gỗ xa xỉ nhất thế giới

  Những ngôi nhà đẹp bằng gỗ rất là đẹp.Và chắc chắn bạn sẽ phải kinh ngạc với những căn nhà bằng gỗ dưới đây.Chúng là những ngôi nhà đẹp và rất tuyệt vời.Chúng đang được rao bán với những cái giá lên tới hàng triệu USD.

 • Những tuyệt tác công trình kiến trúc trên thế giới

  Trên thế giới có nhiều công trình kiến trúc rất đẹp.Trong đó không thể không kể đến những công trình kiến trúc là tuyệt tác của thế giới.Cùng ngắm những công trình kiến trúc này nhé.

   

 • Những ngôi nhà đẹp nhỏ xinh tại Nhật Bản

  Ai ai cũng muốn sở hữu 1 căn nhà đẹp cho riêng mình,và ở nhiều nơi luôn có những ngồi nhà với thiết kế đẹp và độc đáo.Với 70% các vùng đất rộng của Nhật Bản không thích hợp để xây dựng bởi đều là những cánh rừng, dãy núi, phần đông cư dân thành phố của đất nước này phải "giành giật" từng không gian sống. Trong khi những "đại gia" có thể sở hữu các ngôi nhà lớn hơn nhu cầu của mình rất nhiều, thì bên cạnh đó lại có nhiều gia đình hướng về nét sống giản dị, tận dụng không gian một cách thông minh và hiện đại.

 • Ngôi nhà đẹp nhỏ Nhật bản nổi bật giữa đất Mỹ

  Nhà đẹp luôn là điều ai cũng muốn cho ngôi nhà của mình.Chris, một nhà thầu xây dựng của vùng Oregon (Mỹ) đã xây dựng nên rất nhiều ngôi nhà tí hon mang đậm phong cách Nhật Bản, đơn giản, gọn gàng mà đẹp.

 • Những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đẹp mắt

  Thiết kế nội thất là công đoạn vô cùng quan trọng trước khi bước vào kinh doanh,nhất là kinh doanh nhà hàng. Đến với nhà hàng Nhật, khách hàng không chỉ thích thưởng thức những món ăn Nhật đặc sắc, mà còn muốn tận hưởng cảm giác sống trong một không gian Nhật Bản thật sự.

 • Những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo nhất thế giới

  Thiết kế nội thất đẹp,độc đáo và lạ là yếu tố quan trọng giúp lôi cuốn khách hàng đến với nhà hàng.Không gian đẹp giúp cho các quán tạo được ấn tượng tốt không kém gì chất lượng của đồ ăn, thức uống.Bây giờ chúng ta cùng khám phá những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo nhất trên thế giới nhé.

Trang

Menu