Menu

Thiết kế biệt thự đẹp gần biển ở Sydney, Úc khiến nhiều người mê mẩn. Cùng ngăm thiết kế biệt thự đẹp lung linh bên bờ biển thơ mộng nhé!

 

Thiết kế biệt thự đẹp lung linh này được xây dựng vào năm 2012 tại Sydney, Australia. Được thiết kế và thi công bởi Rolf Ockert Design dành cho một khách hàng có mong muốn mỗi ngày sống trong ngôi nhà của mình đều có cảm giác như đang tận hưởng một kỳ nghỉ.

Mảnh đất ngôi nhà tọa lạc không lớn lắm và bị bao quanh bởi các tòa nhà khác. Tuy nhiên, nó có vị trí cao gần biển Thái Bình Dương nên sở hữu một cảnh quan và tầm nhìn tuyệt đẹp.Dù nhỏ và bị “kẹp” giữa nhiều tòa nhà khác nhưng vẫn có cảm giác như chỉ có mình ngôi nhà với trời xanh và biển cả. Cảm nhận này có được nhờ và thiết kế và sự cởi mở của kiến trúc.

thiet ke biet thu dep gan bien 1

thiet ke biet thu dep gan bien 2

thiet ke biet thu dep gan bien 3

Tường kính và sàn nhà mở cho phép tầm nhìn không bị gián đoạn. Thêm vào đó, thiết kế này cũng giúp lấy ánh sáng vào bên trong ngôi nhà, khiến các phòng sáng và hấp dẫn hơn.
thiet ke biet thu dep gan bien 4

Ngôi nhà nằm ở hướng Đông nên hưởng lợi từ cảnh biển tuyệt đẹp cũng như gió biển giúp lưu thông gió cho không gian bên trong.

thiet ke biet thu dep gan bien 5

Menu