Menu
 • Những công trình kiến trúc đẹp và nổi tiếng ở Canada

  Ở Canada có nhiều công trình kiến trúc đẹp và nổi tiếng.Không chỉ để lại ấn tượng trong du khách bởi một quốc gia hiện đại với những điểm đến tuyệt vời, mà Canada còn gây ấn tượng bằng những công trình kiến trúc cổ, độc đáo và đầy hấp dẫn.

 • Những khách sạn có kiến trúc lập dị nhất thế giới

  Trên thế giới có nhiều công trình kiến trúc đẹp và độc đáo.Khi đi du lịch chúng ta thường nghỉ chân ở khách sạn.Và dưới đây là những khách sạn có kiến trúc lập dị nhất thế giới.Đến với những khách sạn này sẽ đem cho bạn cảm giác mới lạ.Cùng chiêm ngưỡng những khách sạn có kiến trúc lập dị này nhé.

 • Những không gian đẹp nhất hành tinh

  Ai cũng muốn có một không gian đẹp cho cuộc sống của mình.Một không gian sống đẹp đem lại cho ta cảm giác thoải mái và thích thú.Mặc dù hình ảnh về ngôi nhà lý tưởng của mỗi người có thể khác nhau, nhưng chắc hẳn mọi người đều sẽ rất thích thú với những không gian đẹp dưới đây.Cùng chiêm ngưỡng những không gian đẹp này nhé.

 • Những kỳ quan kiến trúc trong tương lai

  Có không ít những công trình kiến trúc ấn tượng độc đáo khiến chũng ta phải trầm trồ.Trong tương lai, sẽ còn nhiều hơn nữa những kiệt tác như vậy ra đời dưới sự sáng tạo vô hạn của con người. Chúng ta cùng ngắm nhìn những công trình kiến trúc trong tương lai này nhé.

 • Những kỳ quan kiến trúc cầu nổi tiếng thế giới

  Trên thế giới có nhiều công trình kiến trúc được dựng nên,có rất nhiều công trình đẹp và độc đáo.Và không thể không nói đến những chiếc cầu có kiến trúc đẹp và nổi tiếng thế giới.Cùng tìm hiểu về những kỳ quan kiến trúc cầu nổi tiếng thế giới này nhé.

 • Những công trình kiến trúc siêu thực ấn tượng

  Trên thế giới có rất nhiều công trình kiến trúc được các kiến trúc sư thiết kế 1 cách độc đáo và ấn tượng.Với thiết kế độc đáo và ấn tượng, những công trình này minh chứng cho sự sáng tạo vô biên của các kiến trúc sư.Và nhà "điên" của Việt Nam cũng nằm trong danh sách này.

 • Những công trình kiến trúc kì quặc nhất Châu Âu

  Kiến trúc của những căn nhà,công trình luôn được nhiều người chú ý.Tại Châu Âu,những công trình này là hiện thân của chủ nghĩa hiện đại, siêu thực và trào lưu tân nghệ thuật (Art Nouveau).

 • Những quán cafe có kiến trúc mang phong cách phương Tây

  Kiến trúc của những quán cafe đều mang một sắc thái riêng nhằm thu hút khách hàng.Ở Sài Gòn có những quán cafe có kiến trúc mang phong cách phương Tây rất là ấn tượng và đẹp mắt.Chút lãng mạn của nước Pháp, hoài cổ của Italy, hoang dã của Mỹ… là những trải nghiệm mà những quán cà phê phong cách Tây mang lại cho thực khách.

Menu